Nhằm tạo ưu thế và kích thích mua sắm trên các trang của mình, các công ty mua sắm trực tuyến không ngừng tung ta các chương trình giảm giá. Hoặc ưu đãi bằng các mã giảm giá, thậm chí là ưu đãi giảm giá khi thanh toán qua ngân hàng. Và tất nhiên lazada không nằm ngoại lệ, đây còn là ông lớn và là sàn thương mại điện tử có lượng khách hàng cao nhất. Với lượng mã giảm, Voucher, coupon giảm giá nhiều nhất hiện nay. Cùng giadungreviews tìm hiểm mã giảm giá Lazada là gì? Cũng như cách thức săn và sử dụng mã giảm giá lazada.

1.Giới thiệu về Lazada

Mã giảm giá Lazada sử dụng cho sản phẩm mua trên lazada

Lazada Việt Nam là một chi nhánh của Lazada Group – trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 Đông Nam Á, hoạt động trên nhiều nước. Lazada Việt Nam có website chính thức là Lazada.vn được hoạt động từ năm 2012. Lazada được tập đoàn Alibaba mua lại vào đầu năm 2015.

Lazada chiếm tới 36% thị phần thương mại điện tử ở Việt Nam với lượng khách hàng đông đảo. Là đơn vị cộng tác với hàng nghìn đối tác trong và ngoài nước. Cứ 2 giây lại có một đơn hàng đặt thành công trên Lazada.vn.

Lazada.vn không có các cửa hàng mà họ chỉ bán trực tuyến, đây cũng là một cái “chợ” cho người bán và người mua tìm tới nhau nhanh chóng, dễ dàng. Đối với người bán có thể là chính lazada hoặc các đối tác hay các nhà cung cấp có liên kết để đăng bán các sản phẩm khuyến mãi. Các đối tác của Lazada có thể có cửa hàng và lazada là 1 kênh bán hàng của họ.

Hiện nay, Lazada có tới hơn 1000 đối tác, khi mua hàng bạn hoàn toàn có thể so sánh giá, chọn mức giá phù hợp, cũng như có nhiều lựa chọn cho  một sản phẩm. Không chỉ vậy, người mua còn được hưởng mức giảm giá chưa từng có bởi lazada không có cửa hàng họ không mất khoản phí mặt bằng nên giá được giám khá nhiều.

2. Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá lazada hay còn gọi là các Voucher Lazada, coupon giảm giá lazada dùng để chỉ một đoạn ký tự được Lazada tạo ra. Nhờ có những đoạn ký tự này mà người mua hàng có thể giảm đi một phần tiền phải trả cho sản phẩm mình muốn mua. Các mã giảm giá thường được lazada tung ra bất chợt với số lượng giới hạn. Vậy nên rất có thể bạn không tìm thấy hoặc không kịp áp dụng chúng.

Mã giảm giá sẽ được người mua hàng sử dụng ở phần thanh toán để được giảm trên tổng hóa đơn. Mỗi mã giảm giá lại có điều kiện áp dụng khác nhau có thể là giảm 50.000đ cho một hóa đơn hay giảm 10%, 15%, 20%.

Khi lấy hoặc sử dụng mã giảm lazada bạn nên lưu ý tới:

 • Ký tự của mã giảm giá: Bạn cần nhập chính xác dãy ký tự này để được hưởng khuyến mãi.
 • Hạn sử dụng của mã giảm; Mỗi mã có thời hạn sử dụng khác nhau.
 • Giá trị của mã giảm giá: Chính là mức chiết khấu, % giảm của mã đó.

3. Các loại mã giảm giá Lazada

Cũng bởi có nhiều loại như mã giảm giá lazada 100k, mã giảm giá lazada cho khách hàng mới …áp dụng cho từng đối tượng, sản phẩm, loại hình thanh toán cụ thể. Các loại mã giảm giá hiện có trên Lazada.

a.Mã giảm giá Lazada cho nhiều sản phẩm

Đây là những mã giảm giá Lazada đưa ra nhằm áp dụng cho nhiều sản phẩm, nhiều ngành hàng. Nó có thể là mã giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm mua hàng vào thời gian nhất định. Thường những mã này chỉ được xuất hiện trong các chương trình khuyến mãi lớn của Lazada.

b. Mã giảm giá  lazada cho khách hàng mới

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới được áp dụng cho tài khoản mua hàng lần đầu tiên trên Lazada. Thông thường các mã này có mức giảm lớn hoặc áp dụng cho nhiều sản phẩm. Nhằm tạo ấn tượng cho người mua để giúp họ quay lại trang lazada để tiếp tục mua hàng.

c. Mã giảm giá Lazada theo shop

Mã giảm giá Lazada áp dụng cho các shop, ngành hàng

Đây là những mã giảm giá chỉ được áp dụng cho một shop nào đó trên Lazada hay cho một số sản phẩm nào đó của shop. Trên Lazada có rất nhiều shop bán hàng nên bạn có thể bắt gặp khá nhiều mã nhưng đôi khi sản phẩm đó lại không phải là đối tượng của bạn.

d. Mã giảm giá Lazada cho các đối tác

Các đối tác của Lazada có rất nhiều đặc biệt các ngân hàng lớn. Các mã giảm giá cho mọi đơn hàng với các đối tác khi thanh toán qua ngân hàng bằng Zalopay, Airpay. Nhờ sử dụng mã giảm Lazada đang quảng cáo hình ảnh các ngân hàng cho người mua hàng trên trang của mình.

e. Mã giảm giá Lazada theo ngành hàng

Với những mã giảm giá Lazada cho ngành hàng sẽ được áp dụng cho nhiều sản phẩm trong ngành hàng có. Có thể tất cả các sản phẩm ngành hàng mỹ phẩm. Mỗi ngành hàng của Lazada cũng có hàng nghìn sản phẩm. Vậy nên các mã này cũng ít khi xuất hiện.

f. Mã giảm giá Lazada dành cho app Lazada

Đây là những mã giảm giá lazada tháng 7 hay các tháng cho khách hàng mua hàng trên app lazada bằng các thiết bị điện thoại thông minh. Đây cũng chính là chiêu kích cầu mua sắm trực tuyến bằng điện thoại – một nguồn thu lớn của Lazada. Và hầu hết các sản thương mại điện tử đều thực hiện chiến thuật này.

4. Cách lấy mã giảm giá Lazada

Cũng giống các sàn thương mại điện tử khác, mã giảm giá được lazada sử dụng nhằm khuyến mại và quảng bá thương hiệu hay sản phẩm hoặc gây chú ý để tiếp cận lượng khách hàng nhiều hơn. Những mã giảm giá cũng được tung ra nhiều thời điểm, nhiều mức khác nhau.

a.Cách lấy mã giảm giá Lazada trên website Lazada.vn

Lấy mã giảm giá Lazada trên website Lazada.vn

Để lấy các mã giảm giá lazada dễ dàng nhất bạn có thể truy cập vào website Lazada.vn. Bạn click và mục MÃ GIẢM GIÁ. Trong mục này sẽ là danh sách các mã giảm giá. Trên thông tin Voucher sẽ bao gồm mức giảm giá, mã ký tự, thời gian áp dụng và tên thương hiệu, nhãn hàng.

Bạn có thể đưa chuột sang phần TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ để có thể tìm được nhiều mã giảm giá Lazada hơn. Click vào mục quan tâm và di chuột xuống phía dưới sẽ hiện ra danh sách voucher. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại mã giảm giá như: mã giảm giá từ nhà bán hàng, mã giảm giá từ hãng, mã giảm giá từ ngân hàng và các đối tác của Lazada. Ngoài ra, bạn còn tìm thấy những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như flash sale, trả góp 0 đồng …

b. Săn voucher Lazada trên ứng dụng Lazada App

Bạn chỉ cần mở ứng dụng lazada trên điện thoại sau đó tìm voucher giảm giá lazada khi chọn vào mục mã giảm giá. Rất nhiều mã giảm giá cho app lazada không có trên websiet Lazada đâu nhé. Vậy nên hãy xem và lưu ý để chọn lựa.

c. Tìm mã giảm giá, voucher Lazada trên các trang web hay blog khác

Không chỉ có website chính thức của Lazada mới đưa các mã giảm giá. Các mã này còn được nhiều trang web, blog đưa lên nhằm thực hiện các chương trình marketing của thương hiệu, nhãn hàng.

Trên các web, blog thường xuyên cập nhật những mã giảm giá Lazada mới nhất, cập nhật hàng ngày, hàng giờ để các khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào của Lazada hoặc không có thời gian lên website tìm kiếm các mã phù hợp. Trên website có quá nhiều mã diễn ra ở nhiều khung thời gian, có thể chúng sẽ bị ẩn đi để nhường chỗ cho các thông tin khuyến mãi khác. Chính bởi vậy, tìm các mã giảm giá trên web là điều vô cùng thuận tiện.

5. Cách dùng mã giảm giá Lazada

Áp dụng mã giảm giá trên Lazada

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada mà bạn cần biết cũng như giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí kha khá khi mua sắm.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Lazada. Trên Lazada bạn cần có tài khoản đăng nhập nhằm quản lý đơn hàng và khiếu nạn khi gặp sự cố.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua. Khi đã lựa chọn được sản phẩm muốn mua bạn nhấn vào nút thêm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.
 • Bước 3: Nhập mã giảm giá: Mã giảm giá sẽ là bước cuối trước khi bạn click vào nút đặt hàng, thanh toán. Sau khi nhập mã giảm giá bạn sẽ biết mức giảm của mình được chiết khấu.
 • Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng. Trước khi bấm vào nút thanh toán hãy kiểm tra lại đơn hàng của mình cũng như mức áp dụng của mã giảm giá đã đúng chưa.
Kiểm tra lại mã giảm giá lazada

Tùy vào mỗi chương trình ưu đãi mà mức giảm của các mã giảm giá Lazada là khác nhau cũng như quy định về mã giảm cũng cần theo dõi.

Áp dụng mã giảm giá Lazada cho các đơn hàng
 • Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần và cho 1 khách hàng.
 • Không áp dụng nhiều mã giảm giá trong một chương trình.
 • Chỉ áp dụng mã giảm giá lazada cho những khách hàng mua lẻ. Với các khách hàng lớn không được áp dụng.
 • Lượng mã giảm giá có hạn, nếu hết hạn nó chưa được sử dụng thì cũng hết hiệu lực.
 • Bạn được sử dụng tối đa 2 mã trong 1 ngày có nghĩa trong 1 ngày nếu đặt nhiều đơn hàng thì chỉ có 2 trong số đó được áp dụng mã giảm giá.

Với những trường hợp bạn muốn kiểm tra những mã giảm giá bạn đã nhận thì có thể bấm vào nút Ví Voucher ở phần mã giảm giá. Ở đây bạn sẽ thấy tất cả những mã giảm giá của các shop, nhãn hàng bạn đã nhận cũng như chi tiết về mức giảm, thời gian, sản phẩm.

6. Câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi: Mã giảm giá Lazada dùng được bao nhiêu lần?

Trả lời:Mã giảm giá Lazada chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng và 1 lần mua. Khi đã sử dụng nó sẽ hết hiệu lực và không thể sử dụng cho bất cứ khách hàng nào.

Câu hỏi: Có thể dùng nhiều voucher Lazada cho 1 đơn hàng không?

Trả lời: Lazada đưa ra chính sách có thể sử dụng nhiều mã giảm cho 1 đơn hàng tùy thuộc vào các điều kiện kèm theo. Tuy nhiên, đa phần chỉ có 1 mã được áp dụng cho 1 đơn hàng mà thôi.

Câu hỏi: Lấy mã giảm giá lazada ở đâu?

Trả lời: Bạn có thể lấy mã giảm giá Lazada ở nhiều nơi như trên website lazada.vn, trên các trang web, blog, diễn đàn, facebook …Trên website có thể phải nhường chỗ cho nhiều chương trình khuyến mại nên có nhiều mã bị giấu đi. Bạn có thể tìm trên nhiều trang web nhé.

Hi vọng, giadungreviews đã giúp bạn hiểu về mã giảm giá Lazada là gì cũng như cách lấy và áp dụng các mã này. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm thú vị.