Cũng giống như các trang thương mại điện tử như Lazada, shopee, Tiki …Sendo cũng tuy ra hàng loạt mã giảm giá Sendo nhằm kích thích mua hàng trên trang thương mại điện tử này. Các mã cũng có những mức chiết khấu và điều kiện sử dụng khác nhau. Nếu đang có ý định mua hàng trên Sendo nhất định không được bỏ qua bài viết này của giadungreviews bởi chúng tôi sẽ cho bạn thông tin rõ nhất về mã giảm giá Sendo là gì? Các loại mã giảm giá cũng như cách lấy và áp dụng các mã giảm giá Sendo này.

1.Giới thiệu về Sendo

Mã giảm giá Sendo áp dụng cho sàn thương mại Sendo

Sendo chính là một ứng dụng mua hàng trực tuyến của FPT được ra mắt tháng 9/2012. Sau nhiều năm thăng trầm với thị trường khốc liệt về thương mại điện tử ở Việt Nam thì Sendo đã có vị trí hàng đầu với 5 triệu sản phẩm thuộc 21 nhóm ngành hàng. Sở hữu tới 80.000 cửa hàng giúp cho đây trở thành nơi cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng.

Với hình thức kinh doanh không khá Lazada, Sendo đóng vai trò là trung gian lập ra chiếc chợ Sendo giữa người bán và người mua ở mọi nơi. Có nghĩa là người bán có thể trưng bài các sản phẩm và người mua lại có thể so sánh mức giá với nhau để lựa chọn sản phẩm có mức giá tốt, chất lượng tốt nhất.

Tuy ra đời sau nhưng sendo lại đang chứng tỏ vị thế của mình và có sức ảnh hưởng lớn tới cách mua sắm của người Việt. Không chỉ vậy, trang thương mại điện tử này cung cấp hầu hết mọi nhu cầu từ sản phẩm, dịch vụ cho mọi yêu cầu.

2. Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo cho nhiều sản phẩm, dịch vụ

Mã giảm giá Sendo cũng giống các mã giảm giá shopee, Tiki, nó bao gồm chữ và số do chính Sendo cung cấp cho người mua hàng để nhằm giảm giá thành sản phẩm cần mua.

Nhằm thu hút người mua lựa chọn Sendo chứ không phải nhà cung cấp khác. Các mã giảm giá được tung ra và có thể áp dụng cho một số hoặc tất cả các sản phẩm bán trên Sendo.

Ngoài ra, các mã giảm giá do chính shop bán hàng trên Sendo cung cấp nhằm giúp kích cầu mua hàng tại shop để tăng doanh thu. Tuy nhiên, các mã này chỉ có thể áp dụng cho sản phẩm của sho mà thôi. Thông thường, các mã giảm giá sẽ từ 10% tới 50 hay 70% …Hoặc có những mã giảm trực tiếp 10k, 30k, mã giảm giá Sendo 50k …hay thậm chí là 1 triệu …sẽ được trừ ngay vào tổng tiền thanh toán.

Trên mỗi mã giảm giá Sendo đều có thời gian áp dụng, nó chính là điều kiện để áp dụng sử dụng mã đó. Với những mã càng lớn thì càng nhiều điều kiện, nên những mã giảm lớn cũng khá khó áp dụng.

Các mã giảm giá Sendo chỉ có thể áp dụng khi nó đạt đủ điều kiện. Với những điều kiện như đơn hàng phải từ 150k hay thậm chí 2.5 triệu. Bởi vậy, đừng quá ham khi nhìn thấy mã giảm giá lớn. Nó chỉ đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra khoản tiền lớn cho một đơn hàng mà thôi.

3. Các loại  mã giảm giá Sendo

Mã giảm giá Sendo cho nhiều ngành hàng

Sendo cũng chính là trang thương mại điện tử tung ra nhiều mã giảm giá hàng ngày, hàng giờ. Với mỗi mã có đến hàng nghìn lượt sử dụng. Với rất nhiều loại mã cùng điều kiện áp dụng khác nhau. Dưới đây là những loại mã giảm giá đang có tại Sendo.

Mã giảm giá Sendo App

Cũng nhằm kích cầu mua sắm trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Đây là lượng khách hàng rất lớn cũng như có nhu cầu mua sắm trực tuyến lớn. Sendo cung cấp các mã giảm giá dành riêng có người mua trên app Sendo. Các mã này sẽ được áp dụng cho nhiều sản phẩm, mức chiết khấu cũng khá cao. Với những mã giảm tới 10% cho giá trị đơn hàng và nếu đơn hàng càng lớn mức giảm của bạn cũng khá cao đấy nhé.

Mã giảm giá Sendo dành cho khách hàng mới

Nhiều sản phẩm được áp dụng mã giảm giá

Mã giảm giá Sendo lần đầu mua hàng áp dụng cho các tài khoản mua lần đầu trên Sendo. Các mã giảm giá khách hàng mới thường được áp dụng cho nhiều sản phẩm và mức chiết khấu cao nhằm đưa người mua quay lại với Sendo những lần kế tiếp.

Các mã giảm giá Sendo theo % như giảm 10%, 20%, 50% …thường kèm theo hạn mức cho đơn hàng. Nói như vậy không có nghĩa bạn cứ mua đơn hàng 1 triệu sẽ được giảm 500k đâu nhé.

Mã giảm giá Sendo theo số tiền cố định

Mã giảm giá Sendo cho số tiền cố định

Trên Sendo có các mã giảm giá số tiền có định như 20k, 50k, 200k. Với các đơn hàng mua trên Sendo bạn sẽ được giảm trực tiếp số tiền đó vào giá trị đơn hàng nhưng luôn kèm theo điều kiện. Các điều kiện này thường phải mua đơn hàng trên giá trị cho phép.

Mã giảm giá khi thực hiện các giao dịch khác

Sendo cũng là trang thương mại điện tử phát hành các mã giảm giá hoàn tiền 5k, 10k, 20k cho các giao dịch như nạp thẻ game, thẻ điện thoại ….Với các mã này nhằm quảng bá hình ảnh cho các đối tác của Sendo.

Mã giảm giá Sendo cho các ngành hàng

Mã giảm giá Sendo tháng 6 trên Sendo áp dụng cho một ngành hàng cụ thể như điện tử hay mỹ phẩm. Chỉ có những đơn mua các sản phẩm thuộc ngành hàng đó mới được áp dụng. Thế nhưng, ngành hàng trên Sendo lại rất đa dạng nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhu cầu. Các mã giảm giá Sendo theo ngành hàng cũng chỉ xuất hiện kèm các chiến dịch marketing của Sendo mà thôi.

4. Lấy mã giảm giá Sendo

Nhiều khách hàng mới mua hàng trên Sendo chưa rõ về cách lấy các mã giảm giá Sendo và lấy ở đâu. Với số lượng nhiều mã cung cấp hàng ngày, mỗi mã áp dụng cho các trường hợp riêng, khung giờ riêng. Vậy nên bạn phải biết săn các mã giảm giá Sendo cho đơn hàng đầu tiên khi nó vừa được tung ta. Có như vậy bạn mới có cơ hội áp dụng.

Lấy mã giảm giá Sendo ở trang chủ Sendo.vn

Cách thức lấy mã giảm giá này đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần truy cập Sendo.vn và tìm mục mã giảm giá hay các banner quảng cáo. Nhiệm vụ của bạn là click vào các banner đó  hay các mục săn deal cũng như lựa chọn những mã mình muốn, mình cần.

Lấy mã giảm giá Sendo trong tài khoản cá nhân

Mã giảm giá Sendo cũng được tự động cập nhật trong tài khoản cá nhân mà bạn đăng ký trên Sendo. Nhiệm vụ của bạn là sao chép mã đó và sài thôi. Bạn cũng nên lưu ý tới thời gian sử dụng để áp dụng được nhiều mã nhé.

Tìm mã giảm giá sendo ở các diễn đàn, trang mạng xã hội

Lấy mã giảm giá Sendo tại các diễn đàn, nhóm

Nhiều người mua hàng chuyên nghiệp trên sendo rất biết cách lấy các mã giảm giá ở các Otofun, Vozforums ….hay các hội nhóm. Ở đây có nhiều người chia sẻ các mã và bạn chỉ cần tìm mã giảm giá sendo phù hợp với mình và lấy về thôi. Facebook cũng là một nơi có nhiều người chia sẻ các mã giảm giá và bạn có thể lên đây để hỏi về các mã phù hợp với mình.

Lấy trên các trang chuyên tổng hợp mã giảm giá

Với các trang chuyên tổng hợp mã giảm giá bạn sẽ tìm thấy nhiều mã của nhiều trang thương mại điện tử. Số lượng mã cũng rất nhiều cho bạn lựa chọn. Các mã được cập nhật liên tục hàng giờ, hàng ngày. Nên bạn không lo các mã hết hạn đâu nhé.

Xin từ bạn bè, người thân và đồng nghiệp

Dễ dàng nhất bạn có thể xin mã giảm giá sendo từ các bạn bè hay đồng nghiệp, người thân. Họ có các mã mà chưa dùng tới lại đúng mục đích của bạn. Việc xin mã sẽ thuận tiện cho những ai đang cần, và khi nào bạn có mã giảm giá mọi người cần bạn lại có thể cho lại rất đơn giản nhé.

5. Cách nhập mã giảm giá Sendo

Mã giảm giá Sendo được nhập khi thanh toán

Cũng giống các ứng dụng mua sắm khác, việc sử dụng các mã giảm giá Sendo 1/2019 rất đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành mua hàng như bình thường, sau đó truy cập tài khoản và chọn sản phẩm mua. Sau đó nhập mã, chọn phương thức thanh toán là đã hoàn thành.

Ở bước thanh toán, mã giảm giá cần được nhập để áp dụng mức chiết khấu theo mã giảm đó. Để hoàn tất bạn cần hoàn thiện phần mua hàng. Mức chiết khấu sẽ được thông báo chi tiết cho bạn.

Trên Sendo việc mua hàng trên app và web gần tương tự nhau, vậy nên bạn có thể thực hiện theo ảnh hướng dẫn của chúng tôi.

6. Một số câu hỏi thường gặp về mã giảm giá sendo

Mã giảm giá Sendo không được sử dụng lại

Câu hỏi: Đơn hàng hủy có dùng lại mã giảm giá lại được hay không?

Trả lời: Tùy vào từng trường hợp mã sẽ được hay không được dùng lại. Nếu shop đó hủy đơn thì bạn có thể dùng lại mã giảm giá. Nếu bạn hủy đơn bạn không thể dùng lại mã giảm giá sendo đó nhé.

Câu hỏi: Mã giảm giá Sendo có thể sử dụng được bao nhiêu lần?

Trả lời: Thông thường, mỗi mã chỉ được sử dụng một lần với 1 tài khoản mà thôi. Không có chuyện bạn sử dụng cùng 1 mã tới 2 lần nhé.

Câu hỏi: Mã giảm giá có thể quy được ra tiền mặt hay không?

Trả lời; Không bạn nhé, mã giảm giá sendo chỉ là số tiền giảm cho đơn hàng của bạn nếu bạn mua hàng, không được quy ra tiền mặt để sử dụng. Và nó cũng chỉ có hiệu lực khi bạn đặt mua hàng trên sendo mà thôi. Với các trang thương mại điện tử khác la hoàn toàn không được.

Câu hỏi: Vì sao mã giảm giá sendo áp dụng không thành công?

Trả lời: Trường hợp áp dụng không thành công là do mã giảm giá sendo đã hết hạn sử dụng. Trường hợp thứ 2 là đơn hàng của bạn không đáp ứng đủ các yêu cầu, điều kiện mã giảm giá đó thống kê.

Câu hỏi: Những sản phẩm nào được áp dụng mã giảm giá?

Trả lời: Có rất nhiều sản phẩm được áp dụng mã giảm giá, tùy thuộc vào điều kiện sử dụng, chương trình của sendo. Bạn nên cập nhật thông tin này trên web của Sendo để có thể thực hiện mua hàng tiết kiệm nhất.

Câu hỏi: Mã giảm giá có gia hạn được không?

Trả lời: Mã giảm giá sendo đã hết hạn thì không gia hạn được nhé. Khi hết hạn mã sẽ hết hiệu lực sử dụng và không thể áp dụng cho các đơn hàng.

Hi vọng, giadungreviews đã giúp bạn hiểu về mã giảm giá sendo là gì cũng như cách lấy và sư dụng nó ra sao. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm trên Sendo thật thú vị.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *