Mã giảm giá Tiki được trang thương mại điện tử Tiki cung cấp, đây là trang thương mại điện tử được cấp phép kinh doanh từ năm 2010. Ban đầu Tiki được biết đến là trang thương mại với mặt hàng chủ yếu là sách. Tiki được ví như nhà sách trực tuyến. Hiện nay, Tiki đã mở rộng với hơn 10 ngành hành và dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Mã Tiki cũng ra đời nhằm đem lại những tiện ích, tiết kiệm cho khách hàng. Bài viết hôm nay giadungreviews sẽ cho bạn hiểu hơn về mã giảm giá Tiki là gì? Cách lấy và áp dụng.

1.Giới thiệu về trang thương mại điện tử Tiki

Tiki tung ra nhiều mã giảm giá hấp dẫn

Cũng giống như Lazada, sendo, adayroi ….Tiki cũng là một trang thương mại điện tử đang có uy tín tại Việt Nam. Được thành lập năm 2010 với hơn 9 năm phát triển Tiki đã đánh dấu được vị trí, tên tuổi của mình trang làng thương mại và khách hàng.

Ban đầu, Tiki được biết đến là trang thương mại điện tử với sách là mặt hàng chủ đạo. Tiki cũng được ví là nhà sách trực tuyến nơi các khách hàng có thể mua, tìm, đọc thử hàng nghìn đầu sách. Tới thời điểm hiện tại, Tiki đang mở rộng kinh doanh, phát triển cho 10 ngành hành và dịch vụ như: Sách, thiết bị số, điện gia dụng, điện thoại, nhà cửa đời sống, đồ chơi, mẹ và bé, thể thao, thiết bị văn phòng.

Trang thương mại điện tử Tiki có thông tin liên hệ là:

  • Địa chỉ văn phòng: 52 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài liên hệ: 1900 6035
  • Trung tâm xử lý đơn hàng TIKI – Hẻm số 717, đường Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tiki tuy không có bất kỳ cửa hàng nào nên họ không phải chịu mức thuế phí khổng lồ từ các cửa hàng. Nhờ vậy, họ có thể đưa các sản phẩm tới tay người tiêu dùng với mức giá được giảm đi đáng kể. Hiện nay, nhờ khâu quả bá khá ấn tượng Tiki đã trở thành địa chỉ mua sắm của nhiều người Việt.

2.Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki có thể áp dụng cho một hoặc nhiều sản phẩm

Mã giảm giá Tiki hay còn được gọi là voucher Tiki, nó chính là một đoạn mã do Tiki cung cấp. Với mục đích sử dụng là để giảm giá khi mua hàng trên trang thương mại điện tử Tiki hay app Tiki. Các mã giả giá có thể áp dụng cho 1 sản phẩm nhất định hoặc tất cả các sản phẩm trên Tiki.

Với những mã giảm giá tiki, voucher khuyến mãi, coupon bạn sẽ được mua sản phẩm, dịch vụ với giá rẻ nhất. Các chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng. Thông thường, mã giảm giá Tiki 2019 có thể giảm theo % đơn hàng hay giảm theo số tiền cố định. Bạn cần quan tâm tới các vấn đề sau khi sử dụng mã giảm giá Tiki.

  • Giá trị của mã giảm giá: Đó là mức giảm giá hay chiết khấu cho số tiền bạn phải trả để mua sản phẩm. Nó được giảm theo % giá trị của đơn hàng hoặc giảm trực tiếp g trên số tiền cố định
  • Ký tự mã giảm giá: Nó là dãy ký tự mà bạn phải nhập ở bước thanh toán nếu muốn được giảm giá.
  • Thể lệ của mã giảm giá: Thể lệ là điều kiện sử dụng cho sản phẩm, mức giá của sản phẩm đạt yêu cầu thì mã mới áp dụng được
  • Hạn sử dụng của voucher: Nó là mốc thời điểm voucher sẽ hết hạn và khi sau thời gian đó mã đó không thể áp dụng được

3. Các loại mã giảm giá Tiki

Trang thương mại điện tử Tiki hay các sản điện tử khác đều tung ra rất nhiều loại mã giảm giá. Mỗi loại áp dụng với các trường hợp riêng. Để nhanh chóng tìm kiếm được mã nào bạn cần biết chính xác các loại mã đó áp dụng cho đơn hàng với điều kiện gì. Dưới đây là tổng hợp các mã giảm giá của Tiki đang được phổ biến.

a.Mã giảm giá cho khách hàng mới

Tiki cũng đưa ra áp dụng mã giảm giá tiki cho tài khoản mới. nó được áp dụng cho các tài khoản mới lần đầu mua hàng trên trang tiki. Thường những ưu đãi này rất tốt để nhằm thu hút khách hàng lần đầu mua sắm trên Tiki có thể nhanh chóng quay trở lại mua hàng. Các mã giảm thường áp dụng cho nhiều ngành hàng cũng như mức giảm có khi tới 20%.

b. Mã giảm giá Tiki cho nhiều sản phẩm

Với các mã giảm giá Tiki cho nhiều ngành hàng, nhiều sản phẩm để sử dụng cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới. Cũng chính bởi mức giảm giá và áp dụng rộng rãi nên nó cũng ít xuất hiện. Chỉ có những chương trình khuyến mãi lớn mới có các mã giảm này mà thôi.

c. Mã giảm giá dành riêng cho Tiki App

App Tiki là app dùng cho các thiết bị di động với giao điện cũng gần tương tự trên web Tiki. Để khuyến khích việc mua sắm trên điện thoại Tiki đã tung ra hàng loạt mã giảm đặc biệt chỉ áp dụng cho đơn đặt trên điện thoại. Đây cũng là một xu hướng được các trang thương mại điện tử sử dụng triệt để nhằm kích thích khách hàng đặt hàng trên điện thoại nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng nhất.

d. Mã giảm giá Tiki theo ngành hàng

Mã giảm giá theo ngành hàng

Mã giảm giá Tiki mỹ phẩm hay quần áo …chỉ được áp dụng cho một ngành hàng nhất định. Điều bạn cần làm là xác định ngành hàng của sản phẩm cần mua từ đó mới tìm được các mã phù hợp nhanh chóng nhất. Tiki với các ngành hàng là: Sách, làm đẹp – sức khỏe, thể thao, mẹ và bé, điện thoại – máy tính bảng, điện gia dụng …

e. Mã giảm giá theo shop

Tiki là trang thương mại với các sản phẩm của chính Tiki và các đơn vị bán hàng trên Tiki, mã giảm giá theo shop chỉ áp dụng với các shop bán trên Tiki và chỉ dành cho sản phẩm của chính shop đó hay sản phẩm nhất định.

f. Mã giảm giá cho các đối tác

Mã giảm giá Tiki cho các đối tác

Đối tác là các ngân hàng hợp tác với Tiki, tiki tung ưu đãi nhằm quảng cáo cho ngân hàng đó tới những người tiêu dùng của mình. Nó là các mã giảm giá cho Airpay, Momo hay Zalopay.

4. Cách tìm mã giảm giá Tiki nhanh nhất

Có rất nhiều mã giảm giá Tiki 50k thậm chí nhiều hơn nữa, tuy nhiên việc tìm được các mã này cho mức aps dụng cao nhất lại là chuyện khác. Nguyên nhân bởi Tiki thường tung các mã giảm giá ở mức giới hạn về thời gian, số lượng, chỉ nhằm kích cầu mua sắm cho một đối tượng nhất định ở thời điểm nhất định cho các chiến dịch marketing của họ mà thôi.

a.Tìm trên trang chương trình khuyến mãi của Tiki

Thời gian áp dụng có điều kiện của các mã giảm giá Tiki

Hàng tháng Tiki đều tung ra lượng mã giảm giá trên các trang khuyến mãi được hiện trên các banner của trang chủ. Việc của bạn là click vào đó để lấy nhé. Thậm chí, chúng được xuất hiện trong các chi tiết sản phẩm nên bạn cần khá để ý. Các mã này có nhược điểm là đôi khi khách hàng không thể tìm thấy mã bởi chúng ở các vị trí khó nhìn và nó chỉ được hiện lên ở nơi Tiki làm marketing.

b. Tìm mã giảm giá trên các trang mạng xã hội (facebook, instagram..)

Các mã giảm giá Tiki được nhiều hội, nhóm trên facebook chia sẻ, và bạn có thể tìm thấy cả các mã của shopee, Lazada …. Khi cần mã bạn chỉ cần đăng bài hỏi và sẽ có người comment chỉ cho bạn. Thậm chí, bạn còn có thể tìm thấy chúng ở các fanpage như các Blog Giảm Giá hay các trang sẽ có mã giảm Tiki trên đó.

Với ưu điểm là khá thuận tiện do bạn thường xuyên lướt facebook nhưng nếu đợi có người báo cho bạn biết mã thì có lẽ nó cũng hết hạn mất rồi. Trên các diễn đàn thì bài đăng của bạn nhanh chóng bị trôi đi.

c. Tìm coupon Tiki ở các website, blog

Lấy mã giảm gía Tiki trên mạng

Nếu muốn bạn có thể tìm kiếm trong google với từ khóa “mã giảm giá Tiki” hay “Mgg Tiki” bạn nhận được cả triệu kết quả nhanh chóng. Trong đó, khá nhiều website chia sẻ các mã giảm giá Tiki hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm của cách thức này là các trang cho bạn đăng ký nhận thông báo khi có mã giảm giá, nhờ đó bạn sẽ chủ động hơn.

5. Cách sử dụng mã giảm giá Tiki

Sử dụng mã giảm giá Tiki khi thanh toán

Như trên chúng tôi đã nói, mã giảm giá tiki chỉ được sử dụng ở bước thanh toán khi mua sản phẩm. Trường hợp bạn đã thanh toán thì không thể sử dụng.

  • Bước 1: Bạn chọn mua sản phẩm vào giỏ hàng.
  • Bước 2: Tiến hành thanh toán bạn sẽ thấy có ô nhập giảm giá. Nhập mã giảm giá nếu bạn đang mua trên App Tiki còn Mã giảm giá/ Quà tặng nếu trên trang web tiki.vn.

Nếu mã giảm của bạn có thể sử dụng hệ thống sẽ báo cho bạn mức giảm tương ứng với voucher đó. Trường hợp hệ thống báo mã không hợp lệ sẽ là khi mã của bạn đã hết bạn hoặc bạn đánh sai.

6. Một số câu hỏi thường gặp

Mã giảm giá Tiki cho các sản phẩm sách

Câu hỏi: Mã giảm giá Tiki sử dụng được bao nhiêu lần?

Trả lời: Mối mã giảm giá của tiki chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản. Khi có một tài khoản đã áp dụng thành công mã đó thì có nghĩa nó sẽ hết hiệu lực. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng bởi có rất nhiều mã cho bạn nhé.

Câu hỏi: Mã giảm giá Tiki có hạn không?

Trả lời: Mỗi mã, coupon Tiki được đưa ra đều có hạn sử dụng, nó phụ thuộc và chương trình marketing của Tiki. Chính bởi vậy, khi áp dụng bạn nên lưu ý tới thời hạn để nhanh chóng sử dụng trước khi nó hết hạn.

Câu hỏi: Có thể dùng nhiều mã giảm giá Tiki cho một đơn hàng không?

Trả lời: Có thể đơn hàng của bạn được áp dụng nhiều mã giảm giá Tiki, có nghĩa, các mã đó đều có thể áp dụng cho đơn hàng bạn đang đặt. Thế nhưng, Tiki chỉ cho phép bạn áp dụng duy nhất một mã giảm cho đơn hàng. Nếu muốn bạn có thể dùng chung với Tiki xu.

Câu hỏi: Sau khi đặt hàng có thể áp dụng mã giảm giá Tiki không?

Trả lời; Không nhé. Ngay sau khi đặt hàng đã thanh toán bạn không thể áp dụng mã giảm giá tiki. Bạn chỉ có thể đặt đơn mới để áp dụng mã đó mà thôi. Bạn nên chú ý phần nhập mã giảm giá cũng như luôn nhớ tới các mã giảm giá để có thể áp dụng mọi mã khi cần.

Hi vọng, giadungreviews đã giúp bạn hiểu và biết cách lấy cũng như sử dụng mã giảm giá Tiki. Giờ đây bạn có thể ngồi nhà và mua hàng vẫn được hưởng hàng ngàn ưu đãi.